Trầm lai châu như – kiệt tác của tạo hóa!

0

      Nếu nói giả hạc châu như là sản phẩm độc đáo được tạo ra từ cây giả hạc tím xuân Di Linh và cây hoàng thảo xuân đại ý thảo thì cây lai giữa giả hạc châu như và trầm sẽ được xem là kiệt tác. Kiệt tác ở đây là bởi sự lai tạo giữa “sắc nước” với “hương trời”.

    Giả hạc châu như nổi tiếng với cấu tạo cánh hoa và môi hoa không biết chê chỗ nào. Cánh hoa lớn, cong, màu trắng đến hồng nhạt. Môi hoa trải dài từ đỏ đến tím. Một sự pha trộn rất đáng ngưỡng mộ.

Giả hạc châu như

     Về phân thân, mang dáng dấp của dòng giả hạc thuần túy, giả hạc châu như là dòng thân thòng như giả hạc. Thân không quá 1m, nhỏ gọn, lá đều, đẹp. Đó là lý do vì sao người ta gọi là “sắc nước“. Giả hạc châu như vẫn có mùi thơm đặc trưng của dòng giả hạc. Nhưng khi kết hợp với hương thơm tuyệt diệu của lan hoàng thảo trầmhương trời”  thì đúng là tuyệt tác.

Trầm lai châu như

    Nói đến trầm, người nghe đã nghĩ ngay đến một thứ hương thơm cao quý. Lan hoàng thảo trầm nổi tiếng với hương thơm quý tộc, cánh hoa đều màu tím đậm, lưỡi tím đến đen. Thân hoa trầm mập ú, đốt thân ngắn rất sai hoa.

Hoàng thảo trầm rừng

    Sự kết hợp giữa lan giả hạc châu như với hoàng thảo trầm hứa hẹn sẽ mang đến những cấu trúc mới lạ về thân, lá, hoa và cả hương thơm. Với những đặc điểm đã thể hiện (thân cây con to khỏe, sức sống tốt) hy vọng trầm lai châu như sẽ là một kiệt tác của tạo hóa về “sắc nước hương trời“.
Lan hoàng thảo trầm lai giả hạc châu như hiện có bán tại đây
    Kính chúc sức khỏe và thành công!

Chia sẻ