Mặt nạ tinh bột nghệ

0

       Thị trường ngày nay có rất nhiều các sản phẩm, bộ sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da  toàn thân nói chung và chăm sóc da mặt nói riêng. Vì quá nhiều như vậy nên không ít người dùng không biết đâu là những sản phẩm thật sự chất lượng, phù hợp với mình. Đó là chưa kể đến những sản phẩm hàng giả, hàng nhái những sản phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên, gần như tất cả những sản phẩm công nghiệp ấy đều được làm từ các loại hóa chất khác nhau và ít nhiều sẽ có những tác dụng không mong muốn do hóa chất gây ra. Vì lẽ đó mà đã không ít người quay lại sử dụng những sản phẩm tự nhiên, thao tác thủ công tốn thời gian nhưng lại rất hiệu quả và an toàn. Một trong số các biện pháp đó chính là việc đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ.

      Như đã trình bày trong những bài trước, (http://thienlyfarm.com/tinh-bot-nghe-co-the-ban-chua-biet/)trong củ nghệ có hàm lượng Curcumin khá cao. Chất này chính là yếu tố chủ yếu trong bảo vệ và chăm sóc da cũng như ngăn ngừa, hạn chế quá trình lão hóa của da. Tuy nhiên, trong củ nghệ có một lượng tinh dầu không mong muốn có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của tế bào cũng như cơ thể. Chính vì vậy mà tinh bột nghệ (sản phẩm đã loại bỏ hoàn toàn tinh dầu) trở thành sản phẩm cần thiết cho cơ thể nói chung và cho da nói riêng.

      Công thức sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ tối ưu là 2:1:2 với thành phần tinh bột nghệ, mật ong và sữa chua (2 muỗng cafe tinh bột nghệ + 1 muỗng cafe mật ong + 2 muỗng cafe sữa chua) đánh nhuyễn lên để 5 phút và sử dụng. Nên sử dụng với việc uống tinh bột nghệ để giúp hỗ trợ điều trị từ bên trong.

     Công thức này tối ưu là bỡi nó được hỗ trợ với các yếu tố rất hữu dụng trong mật ong cũng như sữa chua. Nếu tinh bột nghệ giúp giữ ẩm da khô, da bỏng rát thì mật ong bổ sung tính kháng viêm giúp duy trì và bảo vệ làn da của bạn. Bên cạnh đó sữa chua sẽ giúp làn da trở nên mịn màn hơn. Tổng chi phí cho công thức này rất thấp nhưng hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ. Đặc biệt hơn đây là phương pháp sử dụng những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe, bên trong cơ thể lẫn bên ngoài da mà không hề để lại tác dụng phụ như việc bắt nắng sau khi sử dụng. Đây chính là quá trình làm đẹp tự nhiên

     Cần lưu ý rằng chỉ có tinh bột nghệ mới có được sự tối ưu này. Nếu sử dụng bột nghệ thông thường chưa lọc bỏ tinh dầu trong nghệ sẽ có tác dụng phụ rõ ràng.
    Kính chúc các bạn thành công!

Các sản phẩm như mật ong rừng nguyên chất, tinh bột nghệ có bán tại cửa hàng Thiên Lý farm. Chi tiết sản phẩm vui lòng tham khảo tại http://thienlyfarm.com/danh-muc-san-pham/dac-san/

Chia sẻ